สถิติ
เปิดเมื่อ7/06/2012
อัพเดท23/10/2012
ผู้เข้าชม24843
แสดงหน้า38429
สำรวจเทรนด์ผมสุดฮิพของเซเลบสาวฝั่งฮอลลีวู้ด

9/06/2012 01:20 เมื่อ 9/06/2012 อ่าน 429 | ตอบ 1
วันนี้จะพาไปแลนดิ้งถึงฝั่งฮอลีวู้ดเพื่อสำรวจเทรนด์ผมสุดฮิพของเซเลบสาวคนดังเวลาเฉิดฉายบนพรมแดง เพราะอย่างที่เรารู้ๆ กันว่าถ้าแฟชั่นไหนที่ฝั่งฮอลลีวู้ดอินมั่นใจได้เลยว่ามันต้องเป็นฮอตระเบิดไปทั่วโลกแน่ๆ
 

Angelina Jolie
เริ่มกันที่ซุปตาร์ตัวแม่ Angelina Jolie กันเลย คนนี้ไม่เคยทำให้สาวๆ ที่รักแฟชั่นต้องผิดหวัง เพราะโดดเด่นทุกงานจนพรมแดงแทบระอุตลอดๆ โดยเฉพาะทรงผมนี่ก็แซบเข้าขั้นอย่าบอกใครเชียว
Type 1 Jolie เกล้าผมรวบช่อขึ้นทั้งหมดสุดเนี้ยบดูเป๊ะและสง่างามสมเป็นนางพญาสุดกำลัง
Type 2 เมื่องานออสการ์ที่ผ่านมา Jolie ฉีกลุคส์สุดเนี้ยบในครั้งก่อนทิ้งจนราบคาบ แล้วคว้าโรลมาม้วนผมลอนเซตปัดๆ ให้เข้าที่เข้าทางดูพลิ้วไหวแบบธรรมชาติ
 
Rosie Huntington Whiteley
 
ลุคส์เซ็กซี่ของสาว Rosie ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ได้ไม่ยากเย็นนัก แต่ฝ่ายสาวๆ เองก็หลงรักเธอคนนี้ไม่ได้น้อยไปกว่าเลย เพราะสไตล์ที่ดูชิคของ Rosie ก็พาให้อยากกดไลท์ตลอดเหมือนกัน
Type 1 เรียบง่ายแต่ก็แฝงด้วยความสวยสง่ากับผมเกล้าหางม้ารวบต่ำโชว์โครงหน้าสวยให้ได้เห็นกันชัดๆ
Type 2 ผมลอนยอดฮิตของสาวๆ ดูจะเข้ากันได้ดีกับสาวเซ็กซี่อย่าง Rosie เพราะผมเคิร์ลปัดสวอนๆ เบี่ยงข้างทรงนี้มันยิ่งขับให้เจ้าตัวยิ่งดูมีเสน่ห์ในแบบสาวเซ็กซี่มากยิ่งขึ้นไปอีก
 
Charlize Theron

ติด TOP TEN สาวที่สวยสุดในโลกจากการจัดอันดับของนิตยสาร People ทั้งที เรื่องความสวยของ Charlize Theron คงไม่ต้องบรรยายเยอะ เพราะหลักฐานมีให้เห็นกันแบบโต้งๆ เลย
Type 1 สวยประนึงเจ้าหญิงกันเลยจ้า...เมื่อ Charlize เกล้ารวบผมเวฟของตัวเองเป็นช่อต่ำๆ แล้วเบี่ยงข้างที่ช่วงท้ายทอย ก่อนจะคว้าที่คาดผมเพชรสุดวิ้งค์มาเสริมระดับความหรูหราไฮคลาสแบบสวยชนะขาดมากๆ
Type 2 ยังคงคอนเซ็ปต์เกล้าผมรวบไว้อย่างเหนียวแน่น แต่รอบนี้เก๋ไก๋ได้ใจก็ตรงที่ม้วนด้านหลังของผมที่ม้วนเกล้าเก็บไว้มันคือผมที่ถักเปียไว้นั่นเอง
 
Taylor Swift
กลายเป็นชิคไอดอลอีกคนที่สาวๆ ทั่วโลกต่างหลงรัก  เพราะนอกจากจะร้องเพลงเพราะแบบจับจิตแล้ว สไตล์และแฟชั่นของเธอยังคงโดดเด่นน่าจับตามองเป็นที่สุดอีกด้วย
Type 1 หน้าสวยๆ ได้รูปแบบนี้เห็นทีต้องอวดให้ทั่วโลกได้เห็นว่าแล้ว Taylor Swift เลยขอเกล้าตึงมัดมวยสไตล์ดังโง๊ะแบบที่กำลังฮิตซะเลย
Type 2 พรมแดงงานล่าสุดแม้ทรงผมจะปล่อยยาวธรรมชาติดูธรรมด๊า ธรรมดา แต่ว่าเมื่อได้หน้าม้าตรงสุดชิคมาเพิ่มเข้าไปก็ดูสวยเก๋มีสไตล์มากๆ
 
 
Selena Gomez

จัดว่าเป็นผู้หญิงที่สาวๆ ทั่วโลกอิจฉามากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะหนู Selena เธอมาวินกุมหัวใจหนุ่ม Justin Bieber ได้อยู่หมัดมากๆ เดาว่าสาวๆ คงอยากก๊อบสไตล์ความสวยน่ารักของเธอแน่ๆ
Type 1  ต้องแอ๊บตัวเองให้ดูเป็นผู้ใหญ่เล็กน้อยในงานพรมแดง Selena เลยขอจัดเต็มม้วนผมเกล้าเก็บซ่อนปลายเอาไว้ให้ดูเหมือนบ๊อบเล็กๆ ดูย้อนยุคหน่อยๆ ซะเลย ผลที่ได้ก็สวยเนี้ยบกันอลังการ
Type 2 ลุคส์นี้ดูเป็นตัวของตัวเองมากๆ เมื่อเจ้าตัวดัดลอนแล้วยีให้ยุ่งเหยิงฟู่ฟ่องเบาๆ 

Miley Cyrus
 

เคยถูกจัดให้อยู่ใน 100 อันดับ คนที่มีอิทธิพลที่สุดในโลกจึงอย่าแปลกใจถ้าสไตล์และแฟชั่นของสาว Miley คนนี้จะต้องตาต้องใจจนถูกมองว่าเป็นหนึ่งในไอดอลที่น่าก๊อปปี้ตามที่สุด ง่ายๆ ดูอย่างทรงผมของเธอที่เลือกมาขอบอกว่าสวยเก๋ไฟแดงผ่านโล้ดทั้งหมด
Type 1 เริ่ดหรูบนพรมแดงทั้งที่งานนี้จะน้อยกว่าชาวบ้านคงไม่ได้ ว่าแล้ว Miley ขอจัดเต็มกับผมลอนสุดเด้ง  งานนี้เซตเข้าทรงแบบเนี้ยบๆ แล้วเก็บทัดหูไว้หนึ่งข้างก็เก๋ไก๋ชวนกรี๊ดได้เหมือนกัน
Type 2 Miley แสดงให้เห็นแล้วว่าผมถักเปียก็ทำให้เจิดจรัสบนพรมแดงได้เหมือนกัน เพราะเธอเกล้าผมต่ำๆ แล้วถักเปียที่ช่วงปลายเบาๆ ออกมาซะดูดีมีสไตล์มากเชียว

Nicole Kidman

ปิดท้ายที่เธอคนนี้เพราะโดดเด่นออร่าวิ้งค์บน Red carpet ตลอด ฉะนั้นทุกครั้งที่ Nicole ออกงานจึงไม่มีคำว่าพลาด แล้วทรงผมคู่ใจของเธอก็ดูเหมือนจะไม่พ้นผมเคิร์ลอ่อนๆ เป็นเวฟเล็กๆ ดูพลิ้วและสวยธรรมชาติรับกับผมสีบลอนด์ทองของตัวเองนี่แหละ แต่จะพิเศษกว่าหน่อยในบางงานที่อาจจะคว้ากิ๊บมาเพิ่มความเข้าที่เข้าทางให้ผมดูสวยขึ้นก็เท่านั้น 
      อ๊ะ! สาวๆคนไหนรักสไตล์ที่เรียบง่ายแต่แฝงด้วยความดูดีหรูหราแบบสาว Nicole ก็จัดการเซตดัดโดยด่วน....

          ครบถ้วนทั้ง 6 สาวฮอตกันไปแล้ว งานนี้สาวแซบคนไหนอยากจะก็อปอยากจะเอามาดัดแปลงให้เข้ากับไสตล์ของตัวคุณเองก็น่าจะลองดูกันสักตั้ง  เพราะบางทีความสวยระดับซุปตาร์มันก็ไม่ไกลเกินเอื้อมเลย

ความคิดเห็น :
1
อ้างอิง

Sue
 
Sue [68.202.141.xxx] เมื่อ 10/12/2019 00:24
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :